ผลงานของลูกค้าจากตำรา

ผลงานของลูกค้า

หลังจากลูกค้าหลายท่านได้สั่งซื้อหนังสือสอนตัดเสื้อสตรีและเด็กชุดนพเก้าไปเรียบร้อยแล้ว ก็ได้นำไปศึกษาและลองตัดออกมาตามแบบ ก็ส่งผลงานมาให้เราชมครับ

ซึ่งเป็นการพิสูจน์ว่า หนังสือชุดนพเก้าของเรานั้น สอนให้ลูกค้าตัดเสื้อได้เองแน่นอนครับ


คุณแพร


 

คุณวรวรรณ

👗 หลังจากที่คุณวรวรรณ ลูกค้าจากจังหวัดพะเยา สั่งตำรานพเก้า 2 เสื้อสตรี และตำรานพเก้า 3 เสื้อกลางวันไปศึกษาในช่วงวันหยุดที่ผ่านมาครับ และสามารถตัดชุดใส่เองออกมาได้สวยงามมากเลยครับ

🙏 ขอขอบคุณคุณวรวรรณที่ส่งผลงานจากตำรามาให้ชมนะครับ


คุณอภิญญา

💁‍♀️ “หลังซื้อหนังสือไป เพิ่งได้ลองทำจริงๆ จังๆ เริ่มด้วยตัดกระโปรงใส่ไปทำงานเอง ประหยัดเงินไปเยอะมากกก ชอบบบ ตอนนี้มีกระโปรงเยอะมากกก สะใจไม่ต้องซื้อ”

🙏 ขอขอบคุณรีวิวและภาพผลงานจากคุณอภิญญามากๆครับ ซื้อหนังสือไปก็ได้ลงมือศึกษา ตัดกระโปรงใส่เองได้มากมายหลายตัว เรียกว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าสุดๆ ครับ

👖 คุณอภิญญาเลยมาสั่งเล่ม 6 กางเกงเพิ่มครับ ทางเรารอชมผลงานการตัดกางเกงใส่เองอยู่นะครับ 😊

 


คุณต้องจิต

🥻ผลงานและเทคนิคการตัดชุดไทยจากคุณต้องจิตด้วยตำราชุดนพเก้าเล่มที่ 8 เรื่องชุดไทยครับ

🙏 ขอบคุณรีวิวจากคุณต้องจิตมากๆ ครับ

 


คุณวิ


คุณศศิพิมพ์

 


คุณโบว์ พัชรดา

“เมื่อคุณโบว์รู้ว่าต้องไปสัมมนาที่ญี่ปุ่นถึง 5 วัน เธอใช้เวลาหลังเลิกงานตัดชุดใส่เอง โดยศึกษาแบบจากหนังสือสอนตัดเสื้อชุดนพเก้า โดยอาจารย์เจียรพรรณ โสภโณ ตัดชุดใหม่ถึง 5 ชุด เพื่อใส่ในวันสัมมนาแต่ละวัน และขณะยังอยู่ที่ญี่ปุ่น เธอก็ยังสั่งซื้อหนังสือชุดนพเก้าเรื่องแขนเสื้อ และกางเกงต่อทันที เพื่อให้ได้รับหนังสือทันทีที่ถึงเมืองไทย จะได้ศึกษาและทำชุดใหม่ ใส่เองต่อไป เห็นความตั้งใจแล้ว ต้องขอชมเชยและขอขอบคุณคุณโบว์มากครับ”

 

เราได้มีโอกาสพูดคุยกับคุณพนมพร ซึ่งเป็นคุณแม่ของคุณพัชรดาที่สั่งซื้อหนังสือสอนตัดเสื้อชุดนพเก้าจากเราไป คุณแม่บอกว่า ลูกสาวไม่เคยเรียนตัดเสื้อที่ไหนมาก่อน ซื้อหนังสือเล่ม 2 สอนตัดเสื้อสตรีจากร้านไป จากนั้นก็ใช้เวลาช่วงเย็นหลังเลิกงานฝึกทำตามแบบในหนังสือเรื่อยๆ จนตัดชุดใส่เองได้สำเร็จเป็นชุดแรก

คุณแม่บอกกับเราว่า รู้สึกภูมิใจในตัวลูกสาวมาก พอเราได้ยินแล้ว ก็อดปลื้มใจไปด้วยไม่ได้จริงๆ ซึ่งคุณพัชรดาเองก็ฝากขอบคุณหนังสือชุดนพเก้าที่ช่วยทำให้เธอตัดเสื้อใส่เองได้สำเร็จอีกด้วย

 

“ขออนุญาตเอาผลงานมาแบ่งปันค่ะ ต้องขอบคุณหนังสือของอาจารย์มากๆนะคร้า.”

 

 


คุณติ๊ก

คุณติ๊ก ลูกค้าประจำของเราที่สั่งซื้อหนังสือสอนตัดเสื้อชุดนพเก้าไปจนเกือบครบทั้งชุด วันนี้คุณติ๊กได้ส่งผลงานการออกแบบเสื้อผ้าจากหนังสือสอนตัดเสื้อชุดนพเก้า มาให้เราชมกัน สวยมากๆ เลยครับ

 


คุณรุ่งทิวา

มาชมผลงานตัดเสื้อของคุณรุ่งทิวากันครับ หลังจากซื้อหนังสือสอนตัดเสื้อชุดนพเก้าไป

“แวะเอาผลงานมาฝากค่ะ หนังสืออ่านเข้าใจง่าย กำลังรอเล่มที่หมดวางจำหน่ายอยู่นะคะ มาเมื่อไหร่รบกวนแจ้งด้วยค่ะ”

 


คุณสุพรรณี

คุณสุพรรณีสั่งหนังสือสอนตัดเสื้อชุดนพเก้าไป 4 เล่ม จากนั้นก็ลงมือทำอย่างตั้งใจ จนได้ผลงานออกมาสวยสมใจ และน่าภูมิใจเพราะใช้ฝีมือตัวเองครับ

 


ผลงานของลูกค้าท่านอื่นที่ไม่ประสงค์ออกนาม

 

ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ส่งผลงานเข้ามานะครับ

 

 

ใส่ความเห็น